Number Game – Cách chơi number online

Number game là một trò chơi đơn giản được chơi bằng bài tây, cũng được gọi là “Lucky 9” hoặc “Baccarat”. Trong trò chơi này, người chơi cược vào bộ bài có giá trị tổng các con bài gần nhất với con số 9 hoặc bằng chính con số 9. Trò chơi này không yêu cầu kỹ năng cụ thể và chỉ cần người chơi hiểu được cách tính giá trị các quân bài.

Lịch sử ra đời number game ở đâu

Number game (hay còn gọi là Baccarat) có lịch sử rất lâu đời và không rõ nguồn gốc chính xác của trò chơi này. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng Number game được phát triển từ một trò chơi tương tự ở Ý vào thế kỷ 15. Trò chơi này ban đầu được chơi bằng một bộ bài tarot và có tên là “Tarrochi”. Sau đó, trò chơi được phổ biến ở Pháp và đổi tên thành “Baccarat”.

Trong thời gian đầu, Baccarat được chơi bởi các quý tộc và tầng lớp thượng lưu ở châu Âu, và sau đó trò chơi này lan rộng ra khắp thế giới. Tại Mỹ, Number game trở nên phổ biến vào cuối thế kỷ 19 và trở thành một trong những trò chơi được ưa chuộng nhất tại các sòng bạc.

Hiện nay, Number game vẫn được chơi rộng rãi tại các sòng bạc trên toàn thế giới và được coi là một trong những trò chơi có tỉ lệ chiến thắng cao cho người chơi.

Number game là trò gì, Cách chơi ra sao

Cách chơi Number game như sau:

  1. Số lượng người chơi trong trò chơi phải từ 2 đến 12 người.
  2. Mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài, đầu tiên là 2 lá bài đầu tiên, sau đó là 1 lá bài. Bài sẽ được chia lần lượt theo chiều kim đồng hồ.
  3. Mỗi quân bài sẽ có giá trị nhất định, từ 1 đến 9 tương ứng với số điểm của nó.
  4. Tổng điểm của 2 lá bài đầu tiên được tính theo quy tắc như sau: nếu tổng điểm của 2 lá bài là 10 trở lên, thì chỉ tính số hàng đơn vị. Ví dụ: 2 lá bài là 5 và 8, tổng điểm là 13, nhưng giá trị thực tế của nó là 3.
  5. Nếu tổng điểm của 2 lá bài là 8 hoặc 9, người chơi sẽ được xử lý theo quy tắc bài nhanh. Nếu tổng điểm của 2 lá bài của người chơi hoặc của người chia bằng 8 hoặc 9, thì bài sẽ được dừng lại và không có quân bài thứ ba được chia.
  6. Nếu tổng điểm của 2 lá bài của người chơi và người chia bằng nhau, thì sẽ xảy ra trường hợp hoà và tiền cược sẽ được trả lại cho người chơi.
  7. Nếu tổng điểm của 2 lá bài của người chơi là từ 0 đến 5, thì người chơi sẽ được chia thêm 1 lá bài.
  8. Sau khi chia bài, người chơi có thể đặt cược trên bộ bài mà họ cho rằng sẽ có giá trị tổng điểm gần nhất với số 9 hoặc bằng chính con số 9.
  9. Sau khi tất cả người chơi đã đặt cược, người chơi và người chia sẽ mở các lá bài