Đánh bạc có trách nhiệm

Trách nhiệm của Cộng đồng

12BETAZ.com cam kết hoạt động đánh bạc có trách nhiệm. Hoạt động đánh bạc từ xa là một hình thức giải trí hợp pháp được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới hưởng ứng. Đối với hầu hết người chơi, hoạt động đánh bạc từ xa là trải nghiệm thú vị, tuy nhiên chúng ta không chấp nhận thực tế rằng số ít người chơi tham gia vào hoạt động này dưới tuổi cho phép hoặc vứt bỏ cuộc sống và tài chính của mình vào việc đánh bạc. Đánh bạc có vấn đề là một hành vi hoặc khuôn mẫu cờ bạc làm tổn hại, phá vỡ hoặc gây thiệt hại cho cá nhân, gia đình, theo đuổi nghề nghiệp hoặc các khía cạnh chính khác của cuộc sống, chẳng hạn như các khía cạnh tâm lý, thể chất hoặc xã hội. Thuật ngữ “Cờ bạc có vấn đề” bao gồm, nhưng không giới hạn ở, tình trạng được gọi là Cờ bạc “Bệnh lý” hoặc “Bắt buộc”. Các triệu chứng bao gồm mối quan tâm ngày càng tăng với cờ bạc, nhu cầu đặt cược nhiều tiền hơn thường xuyên hơn, bồn chồn hoặc cáu kỉnh khi cố gắng dừng lại, “theo đuổi” thua lỗ và mất kiểm soát được biểu hiện bằng cách tiếp tục hành vi cờ bạc mặc dù có hậu quả nghiêm trọng, tiêu cực.

Trở thành một công ty có trách nhiệm xã hội nghĩa là phải quan tâm đến người chơi của mình, nghĩa là phải có phương pháp tiếp cận tiên phong đối với các vấn đề ảnh hưởng đến cộng đồng. Đó là lý do tại sao 12BETAZ.com chấp nhận và cam kết thực hiện đầy đủ theo biện pháp cưỡng chế và biện pháp áp dụng nghiêm ngặt của các chính sách sau:

Giới hạn Truy cập của Trẻ vị thành niên

12BET.com yêu cầu khách hàng mới phải công bố rõ tuổi hợp pháp tại khu vực nằm trong phạm vi quyền hạn tương ứng và tối thiểu là 21 tuổi. Nếu chúng tôi nghi ngờ có sự công bố giả hoặc nghi ngờ trẻ vị thành niên cố sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng các biện pháp hợp lý để xác minh điều này. Ở khía cạnh này, nếu chúng tôi có nghi ngờ về vấn đề này, chúng tôi có quyền tạm ngưng tài khoản và yêu cầu có bằng chứng nhận dạng và tuổi của người chơi để xác minh tính tuân thủ theo chính sách này.

Hơn nữa, để đảm bảo trẻ vị thành niên không tham gia chơi trên trang web của chúng tôi, Khi đăng ký chúng tôi yêu cầu có tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh của toàn bộ khách hàng; thông tin do khách hàng công bố phải đúng sự thật và chính xác.

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng hoạt động quảng cáo, tài trợ và khuyến mãi của chúng tôi sẽ không hướng đến trẻ vị thành niên.

12BETAZ.com không cho phép bất kỳ ai dưới 21 tuổi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính sách này tuân thủ đầy đủ và trọn vẹn các yêu cầu trong quy định và quy tắc của cơ quan quản lý hoạt động đánh bạc từ xa, giám sát và cấp phép cho hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết thực hiện hết khả năng có thể nhưng cũng cần sự giúp đỡ của các bạn:

 • Sử dụng phần mềm bảo vệ trẻ em để chặn các trang đánh bạc từ xa khỏi các máy tính mà trẻ vị thành niên có thể truy cập vào.
 • Không để máy tính vô chủ khi bạn đã đăng nhập vào trang web của chúng tôi.
 • Không chia sẻ thẻ tín dụng hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng với trẻ vị thành niên.
 • Không để tuỳ chọn “Lưu Mật khẩu” được kích hoạt trên màn hình đăng nhập 12BETAZ.com bất kỳ.
 • Tạo hồ sơ riêng trên máy tính cho trẻ vị thành niên sao cho khi đăng nhập chúng không thể truy cập được thông tin của bạn.
 • Nếu bạn nghi ngờ ai đó dưới 21 tuổi (hoặc dưới tuổi hợp pháp tại khu vực nằm trong phạm vi quyền hạn tương ứng) đăng ký với chúng tôi với tư cách là người chơi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức.

Kiểm soát Chứng nghiện cờ bạc

Chứng nghiện cờ bạc không làm lợi cho 12BETAZ.com. Chúng tôi đang nỗ lực để có môi trường an toàn và thú vị trên trang web của mình. Những con nghiện cờ bạc là nỗi lo của gia đình, bạn bè và cuộc sống của họ, tạo ra một môi trường không ổn định, không an toàn.

12BETAZ.com cam kết phát hiện và làm giảm chứng nghiện cờ bạc. Chúng tôi có hệ thống theo dõi hoạt động của người chơi và chúng tôi nỗ lực liên tục để thiết kế và tăng cường kiểm soát để giới hạn các phần tử đánh bạc nằm ngoài tầm kiểm soát.

Trong khi đa số người chơi tham gia đánh bạc trong phạm vi khả năng của họ thì một số người lại vượt quá giới hạn kiểm soát. Chúng tôi không chỉ cố gắng nhận dạng các cơn nghiện cờ bạc mà còn giúp họ giải quyết vấn đề của mình và ngăn chặn những người chơi khác trở thành cơn nghiện cờ bạc.

Để giúp bạn kiểm soát được bản thân, chúng tôi muốn bạn ghi nhớ những điều sau:

 • Đánh bạc nên được xem là hoạt động giải trí, tham gia hoạt động này như thể bạn đang trả tiền để giải trí, do đó không nên trả dư cho việc giải trí của mình.
 • Đánh bạc KHÔNG nên được xem là cách kiếm tiền duy nhất Tránh hiện tượng cố gỡ gạc khi thua.
 • Chỉ tham gia trò đánh bạc mà bạn có đủ khả năng
 • Theo dõi thời gian và số tiền bạn sử dụng cho việc đánh bạc Nếu bạn cần tạm ngưng hoạt động đánh bạc, hãy liên hệ với chúng tôi để được rút hoặc tạm ngưng tài khoản.

12BETAZ.com tuân theo hướng dẫn của các tổ chức chuyên giải quyết tác động xã hội của hoạt động đánh bạc. Để giúp người chơi đánh bạc một cách hợp lý, chúng tôi cam kết phối hợp với các tổ chức này nhằm phát triển các chính sách và thông lệ có trách nhiệm.

Cờ bạc có hiểu biết

Gamble Aware cung cấp các thông tin về cách kiểm soát việc cờ bạc. Họ thúc đẩy việc cờ bạc có trách nhiệm , và các lời khuyên hỗ trợ giúp ngăn chặn cờ bạc trở thành một vấn đề và giảm thiểu tác hại liên quan đến cờ bạc .Để biết thêm thông tin về vấn đề cờ bạc và các dịch vụ hỗ trợ, bạn có thể truy cập hoặc liên hệ:

Website: www.begambleaware.org

Đường dây nóng (do GamCare.org.uk điều hành): 0808 8020 133

Bạn cũng có thể truy cập https://www.ncpgambling.org/ để biết các dịch vụ hỗ trợ sẵn có trong khu vực của bạn.

Ngăn chặn truy cập vào trang web cờ bạc

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có khả năng bị nghiện cờ bạc, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét việc chặn truy cập vào tất cả các trang web cờ bạc từ máy tính bằng cách cài đặt phần mềm chặn như Gam Block hoạt động bằng cách phát hiện dữ liệu được sử dụng bởi các trang web cờ bạc, tắt trình duyệt của bạn và cung cấp một tin nhắn cảnh báo mỗi khi bạn cố gắng truy cập các trang web đó . Dịch vụ này có giá 89,95 $ (khoảng 63 € hoặc £ 54) cho giấy phép 1 năm và bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ, www.gamblock.com.

Tôi muốn thiết lập giới hạn bản thân bằng cách nào?

12BET muốn gia tăng tiêu chuẩn trong các lãnh thổ mục tiêu của chúng tôi; vì vậy chúng tôi đang tự phát triển các tiêu chuẩn về tính trách nhiệm, tính nguyên vẹn, tính sáng suốt, tính hợp pháp và mức độ nhận thức. Chúng tôi làm việc để nâng cao tính toàn vẹn trên toàn thế giới vì chúng tôi tin rằng hoạt động ở tiêu chuẩn cao nhất sẽ làm lợi cho tất cả mọi người.

12BETAZ.com tuân theo hướng dẫn của các tổ chức chuyên giải quyết tác động xã hội của hoạt động đánh bạc. Để giúp người chơi đánh bạc một cách hợp lý, chúng tôi cam kết phối hợp với các tổ chức này nhằm phát triển các chính sách và thông lệ có trách nhiệm.

Ngăn chặn tệ nạn cờ bạc

Tự giới hạn

Yêu cầu thay đổi giới hạn tiền thua, giới hạn cược và giới hạn gửi tiền.

Yêu cầu giảm/ giới hạn các giao dịch gửi tiền và số tiền cho các phương thức thanh toán của bạn

Để giúp bạn thiết lập giới hạn đó phù hợp, hãy thử trả lời các câu hỏi ngắn sau:

 • Thiết lập giới hạn tiền thua có thể chấp nhận được trước khi bắt đầu đánh bạc.
 • Lưu ý sự thường xuyên đánh bạc.
 • Lưu ý bạn chơi bao lâu trong mỗi lần chơi game.
 • Sử dụng câu trả lời của bạn để xác định bạn muốn chi tiêu cho việc đánh bạc

– Yêu cầu giảm/ giới hạn các giao dịch gửi tiền và số tiền cho các phương thức thanh toán của bạn

Nếu bạn muốn bạn có thể yêu cầu để thiết lập giới hạn tiền gửi của bạn cho mỗi giao dịch, mỗi tuần hoặc mỗi tháng cho các phương thức thanh toán của bạn. , Ví dụ như Neteller , Envoy , Skrill ,…

– Yêu cầu thay đổi / đặt giới hạn tiền thua, giới hạn cược, giới hạn đơn cược và giới hạn gửi tiền.

Bạn có thể gửi yêu cầu đặt mức giới hạn tiền thua, giới hạn cược và giới hạn tiền gửi phù hợp với bạn ở mỗi giao dịch. Yêu cầu tự giới hạn sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu từ bạn.

Bạn cần lưu ý là khi yêu cầu thay đổi giới hạn cược được chấp nhận thì bất kỳ yêu cầu hủy nào của bạn sẽ được tính thời hạn 7 ngày “Tạm Ngưng”. Điều này có nghĩa là giới hạn cược của bạn sẽ không tăng lên trong vòng 7 ngày tính từ lúc nhận được yêu cầu hủy giới hạn đã đặt của bạn.

Bạn có thể liên hệ Hỗ trợ Trực Tuyến hoặc gửi email cho chúng tôi tại support.vn@ 12csd.com 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần .

Tự Loại Trừ

Thế nào là Tự Loại Trừ?

Tự Loại Trừ là chức năng mà khi bạn lo lắng về việc mất khả năng kiểm soát vì hành vi nghiện đánh bạc và cần sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu một trong các giai đoạn “Tạm ngưng” sau:

 • Ngưng từ tối thiểu 6 tháng đến 5 năm.
 • Ngưng vĩnh viễn

Làm cách nào để gửi yêu cầu Tự loại trừ tại 12BET?

Bạn có thể gửi yêu cầu giai đoạn “Tạm Ngưng” đến Bộ phận Chăm sóc Khách hàng thông qua Hỗ trợ trực tuyến 24/7 hoặc gửi email về [email protected]; với đầy đủ thông tin về tài khoản và thời hạn “Tạm Ngưng” mà bạn mong muốn. Với những thời hạn đặc biệt, chúng tôi sẽ mặc định thời hạn tối thiểu là 6 tháng.

Khi nào yêu cầu Tự loại trừ bắt đầu có hiệu lực?

Chúng tôi sẽ sớm thực hiện yêu cầu của bạn khi có thể, tuy nhiên, bạn lưu ý rằng chúng tôi cần thời gian để xử lý yêu cầu này. Chúng tôi sẽ không xét duyệt thời hạn “Tạm Ngưng” nếu không nhận được thông tin đầy đủ và không thể liên lạc được với bạn.

Tôi có thể kích hoạt lại tài khoản hay mở tài khoản mới trong thời hạn “Tạm Ngưng”?

Khi bạn yêu cầu Ngưng vĩnh viễn, tài khoản 12BET của bạn sẽ không thể kích hoạt lại nữa.

Những tài khoản được yêu cầu “Tạm Ngưng” (không phải Ngưng vĩnh viễn) sẽ không thể mở lại hoặc hủy yêu cầu trong bất kỳ trường hợp nào cho đến khi thời hạn yêu cầu hết hiệu lực. Chính sách Tự loại trừ của 12BET là một cam kết của bạn và chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện quy trình từng bước nhằm ngăn chặn bạn kích hoạt lại tài khoản hoặc mở tài khoản 12BET mới. Tương tự như thế, trong thời hạn Tạm Ngưng còn hiệu lực, bạn sẽ không thể mở lại bất kỳ tài khoản nào đang sở hữu cũng như mở tài khoản mới. Ngay khi kiểm tra và phát hiện được, chúng tôi sẽ khóa các tài khoản mới mà bạn mở trong thời hạn yêu cầu Tạm Ngưng.

Chúng tôi sẽ ngay lập tức khóa tài khoản của bạn khi nhận được thư gửi yêu cầu về việc Tạm Ngưng. Khi bạn thực hiện việc Tạm Ngưng, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số dư vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký hoặc dựa theo lần thanh toán gần nhất của bạn. Thêm vào đó, 12BET đảm bảo bạn không nhận được bất kỳ chương trình quảng cáo nào của chúng tôi trong thời gian “Tạm Ngưng”.

Tôi có thể yêu cầu kích hoạt lại tài khoản của mình sau thời gian Tạm Ngưng (không là trường hợp Ngưng vĩnh viễn)?

Chỉ có 2 lần yêu cầu Tạm Ngưng sẽ được giải quyết. Yêu cầu lần thứ 3 của bạn được xem như là yêu cầu Ngưng vĩnh viễn và tài khoản sẽ không được mở lại.

Vào cuối thời hạn tự “Tạm Ngưng”, bạn có thể liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng để được hỗ trợ nếu cần thiết. Bạn lưu ý rằng bạn có thời hạn “tạm ngưng” 7 ngày để đưa ra một quyết định tiếp theo cho tài khoản trước khi 12BET kích hoạt lại tài khoản của bạn.

Nếu cần thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ Hỗ trợ trực tuyến 24/7 hoặc gửi thư về: [email protected] để được tư vấn rõ hơn.

Để giúp bạn kiểm soát được bản thân, chúng tôi muốn bạn ghi nhớ những điều sau:

 • Đánh bạc nên được xem là hoạt động giải trí, tham gia hoạt động này như thể bạn đang trả tiền để giải trí, do đó không nên trả dư cho việc giải trí của mình.
 • Đánh bạc KHÔNG nên được xem là cách kiếm tiền duy nhất
 • Tránh hiện tượng cố gỡ gạc khi thua
 • Chỉ tham gia trò đánh bạc mà bạn có đủ khả năngTheo dõi thời gian và số tiền bạn sử dụng cho việc đánh bạc
 • Nếu bạn cần tạm ngưng hoạt động đánh bạc, hãy liên hệ với chúng tôi để được rút hoặc tạm ngưng tài khoản.

12BETAZ.com tuân theo hướng dẫn của các tổ chức chuyên giải quyết tác động xã hội của hoạt động đánh bạc. Để giúp người chơi đánh bạc một cách hợp lý, chúng tôi cam kết phối hợp với các tổ chức này nhằm phát triển các chính sách và thông lệ có trách nhiệm.

Xây dựng Tiêu chuẩn trên Toàn thế giới

12BET muốn gia tăng tiêu chuẩn trong các lãnh thổ mục tiêu của chúng tôi; vì vậy chúng tôi đang tự phát triển các tiêu chuẩn về tính trách nhiệm, tính nguyên vẹn, tính sáng suốt, tính hợp pháp và mức độ nhận thức. Chúng tôi làm việc để nâng cao tính toàn vẹn trên toàn thế giới vì chúng tôi tin rằng hoạt động ở tiêu chuẩn cao nhất sẽ làm lợi cho tất cả mọi người.

Trách nhiệm giải trình và Tính nguyên vẹn

Chúng tôi tin rằng chúng tôi là công ty hoạt động ổn định duy nhất theo sự cảm nhận của khách hàng. Do đó, mức độ toàn vẹn cao nhất là tiêu chuẩn duy nhất mà 12BETAZ.com dựa vào để hoạt động để có được cảm nhận của khách hàng.

Xử lý Giao dịch

12BETAZ.com tuân thủ toàn bộ luật pháp tại khu vực nằm trong phạm vi quyền hạn có liên quan đến giao dịch bằng tiền, ngoài ra 12BETAZ.com còn tuân theo các tiêu chuẩn giao dịch bằng tiền được chấp nhận của các đơn vị xử lý thanh toán được thừa nhận quốc tế.

Thanh toán

12BETAZ.com cam kết Sẽ nhanh chống thanh toán rút tiền của khách hàng.

Cam kết Dịch vụ Khách hàng

Tại 12BETAZ.com, mức độ ưu tiên cao nhất của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng. Đó là lý do tại sao bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo nhiều cách khác nhau thông qua Phòng Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi, hoạt động 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, giúp giải quyết tranh chấp và trả lời câu hỏi của bạn.

Để biết thêm thông tin về cờ bạc có trách nhiệm và ngăn chặn cờ bạc người chơi, vui lòng truy cập www.pagcor.ph/regulatory/responsible.php hoặc liên hệ [email protected].

TRUNG TÂM HỖ TRỢ 12BET
THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI
NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM NỔI BẬT
Nhà cung cấp sản phẩm 12Bet
BẢO VỆ BẢN QUYỀN BỞI
DMCA.com Protection Status
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
NHÀ TÀI TRỢ VÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC
ĐỊA CHỈ CỦA 12BET
12BET là nhà cái uy tín hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường. Tại đây bạn có thể tham gia cá cược các môn thể thao hấp dẫn như: bóng đá, bóng rổ, cầu lông, esports v.v…Bên cạnh đó, sòng bạc trực tuyến với nhiều game bài và trò chơi slot hấp dẫn mang lại cho bạn những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất!
12BET AZ
Logo